5 tháng 7, 2012

Thịt lợn rang sả


Thịt rang là món rất dễ làm, nhưng cũng chóng chán nếu ta không biết khéo léo thay đổi khẩu vị. Rang thịt với sả sẽ giúp bạn có một món chính đơn giản mà vẫn ngon.

Bài đăng trên afamily.vn
  
Nguyên liệu:

 Thịt lợn: 300g
2 củ sả
1 củ gừng nhỏ
Cách làm:
Thịt lợn rửa sạch, thái ngang thớ

Gừng cạo vỏ băm nhỏ
Sả chỉ lấy phần củ non, nạo sợi 
Cho sả, gừng vào rang cùng với thịt, nêm gia vị vừa ăn. Thịt chín, hơi xém cạnh là được.
 
Thịt bò, thịt gà khi chế biến ta cũng hay sử dụng sả, nhưng món thịt rang sả này không hề làm mất đi vị riêng của thịt lợn, mà ngược lại, làm cho món thịt trở nên lạ hơn, dễ ăn hơn.

1 nhận xét:

  1. ực! nhìn mà xèm quá! chị khéo tay quá! vào đây e học được vài món rồi đấy! :D

    Trả lờiXóa

Rất mong các bạn để lại comment giao lưu cùng mình :d