Màu đỏ au đẹp mắt của tôm ẩn hiện dưới những miếng cùi dừa trắng giòn sần sật, bùi bùi, ngọt ngọt, thật ngon.
Bài đăng trên afamily.vn
Nguyên liệu:
Tôm sú
Cùi dừa non
Nước dừa
Hành hoa
Chế biến:
Tôm bóc vỏ, rửa sạch, chừa lại đầu cho đẹp.
Cùi dừa thái miếng, dày chừng 1cm, có thể dùng dao tỉa cho đẹp.
Tôm xào săn, rắc chút hạt nêm cho ngấm rồi cho cùi dừa, nước dừa vào om nhỏ lửa. Chú ý trong lúc om ta vẫn mở vung để con tôm chín được săn chắc.
Om đến khi cạn nước thì bắc ra, rắc chút hành thái sợi.
Món này ăn nóng với cơm rất ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Rất mong các bạn để lại comment giao lưu cùng mình :d